Về việc triển khai thực hiện Quyết định số 1257/QĐ-UBND ngày 06/6/2022 của UBND tỉnh

Thứ hai - 13/06/2022 09:50 284 0

Ngày 06/6/2022, Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 1257/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục và quy trình nội bộ thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung, thay thế trong lĩnh vực môi trường thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh năm 2022.

Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành thông báo đến Các cơ quan chuyên môn thị xã và UBND các các xã, phường, thị trấn được biết, triển khai thực hiện đúng quy định.

Toàn văn Quyết định số 1257/QĐ-UBND được đăng tải trên Trang Thông tin điện tử thị xã Hòa Thành (https://hoathanht.tayninh.gov.vn/) tại Mục “THÔNG TIN CẦN BIẾT”.

Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc vượt quá thẩm quyền, đề nghị các đơn vị báo cáo về Văn phòng HĐND – UBND thị xã hoặc Phòng Tài nguyên và Môi trường, tổng hợp trình UBND thị xã và báo cáo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh xem xét giải quyết.