Kế hoạch Tổ chức Hội thi trực tuyến Tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2024 trên địa bàn thị xã Hòa Thành

Thứ năm - 30/05/2024 15:49 143 0

Kế hoạch Tổ chức Hội thi trực tuyến Tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2024  trên địa bàn thị xã Hòa Thành

Ủy ban nhân dân ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thi trực tuyến Tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2024 trên địa bàn thị xã Hòa Thành

I- MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Mục đích

- Nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyên truyền, nhất là việc ứng dụng công nghệ số trong công tác tuyên truyền về quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn thị xã Hoà Thành.

- Góp phần nâng cao nhận thức, cung cấp kiến thức cho cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân về quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng.

2. Yêu cầu:

Hội thi được tổ chức đảm bảo chất lượng, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, tránh hình thức; tạo sự lan tỏa, thu hút đông đảo sự tham gia của cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân.

II- NỘI DUNG HỘI THI

1. Tên gọi: Hội thi trực tuyến Tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2024.

2. Đối tượng dự thi: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; chiến sĩ các lực lượng vũ trang; đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội; các tầng lớp nhân dân hiện đang công tác, lao động và học tập trên địa bàn thị xã Hòa Thành.

3. Nội dung thi:

Tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng.

4. Hình thức thi: Hội thi được tổ chức bằng hình thức trắc nghiệm trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử thị xã Hòa Thành (https://hoathanh.tayninh.gov.vn).

5. Thời gian tổ chức Hội thi:

- Hội thi được tổ chức từ ngày 05/6/2024 đến hết ngày 20/6/2024.

III- CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng: 10 giải thưởng.

* Tập thể: có 03 giải thưởng. Bao gồm tiền thưởng và giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã dành cho tâp thể:

- 01 Giải Nhất: trị giá 1.000.000đ/giải

- 01 Giải Nhì: trị giá 800.000đ/giải

- 01 Giải Ba: trị giá 500.000đ/giải

* Cá nhân: 07 giải thưởng bao gồm tiền thưởng và giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã dành cho cá nhân đạt giải thưởng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi sẽ công bố kết quả của các tập thể, cá nhân đạt giải trên Cổng Thông tin điện tử thị xã (https://hoathanh.tayninh.gov.vn); trên hệ thống truyền thanh của thị xã và các xã, phường.

(Chi tiết Kế hoạch xem tại đây: Kế hoạch số 140/KH-UBND ngày 23/5/2024)

Tác giả: thị xã Hòa Thành Phòng Nội vụ

Nguồn tin: Phòng Nội vụ thị xã Hòa Thành