Công dân chưa được cài đặt định danh điện tử hoặc đã cài định đanh điện tử mức độ 1 thì đến ngay Công an xã để được hỗ trợ cài đặt.

Thứ bảy - 14/10/2023 00:18 40 0

- Công an xã Long Thành Nam xin thông báo:

- Hiện tại Công an xã Long Thành Nam đã được trang bị thiết bị cài đặt định danh điện từ mức độ 2 cho công dân trên địa bàn xã. Vì vậy, công dân chưa được cài đặt định danh điện tử hoặc đã cài định đanh điện tử mức độ 1 thì đến ngay Công an xã để được hỗ trợ cài đặt.

* Thời gian thực hiện:

+ Buổi sáng: từ 07h30 đến 11h00.

+ Buổi trưa: từ 13h30 đến 16h30.

+ Buổi tối: từ 19h00 đến 21h00.

(Việc cài đặt định danh điện tử sẽ làm xuyên suốt các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy và chủ nhật. Riêng buổi sáng và buổi trưa thứ 2, thứ 4 hàng tuần không Cài đặt định danh điện tử do phải giải quyết các thủ tục hành chính khác).

* Đối tượng thực hiện: Công dân từ đủ 14 tuổi trở lên hiện đang có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã. Khi đi, công dân cần mang theo căn cước công dân có gắn chíp.