TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 NĂM 2024

Thứ sáu - 27/09/2024 15:15 12 0
Hôm nay, ngày 27 tháng 9 năm 2024, UBND thị xã Hòa Thành tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường tiểu học Trần Quốc Toản đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2024.

Đến dự có Ông Bùi Tuấn Hải - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, Ông Nguyễn Văn Phong - Thị ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hòa Thành, Ông Nguyễn Đức Hảo - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành, Ông Nguyễn Văn Khanh - Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD-ĐT thị xã Hòa Thành, các chuyên viên Sở GD-ĐT, Phòng GD-ĐT, Đài Truyền thanh, Đảng ủy và Ủy ban nhân dân xã Trường Đông, cùng các ban ngành đoàn thể trong thị xã.

Trường tiểu học Trần Quốc Toản, trước đây là trường tiểu học Trường Đông A, được UBND tỉnh Tây Ninh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào năm 2006, và năm 2022 trường được đổi tên là tiểu học Trần Quốc Toản. Sau 18 năm tiếp tục phấn đấu, được sự quan tâm lãnh đạo, hỗ trợ tích cực của các cấp uỷ Đảng, Chính quyền và của ngành Giáo dục -Đào tạo thị xã Hòa Thành, trường tiểu học Trần Quốc Toản đã có những bước phát triển mới, trường đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 năm 2024 và tiếp tục phấn đấu đạt các tiêu chí, tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, là chuẩn cao nhất trong trường chuẩn quốc gia.

Hàng năm, trường tiểu học Trần Quốc Toản luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu giáo dục đề ra; cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học được quan tâm đầu tư mới; đảm bảo đủ phòng học, phòng bộ môn, phòng chức năng, có sân chơi, bãi tập thể dục đúng quy định, cảnh quan môi trường khang trang xanh- sạch- đẹp; đội ngũ nhà giáo đạt chuẩn chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; thực hiện tốt công tác tham mưu với địa phương và phối hợp Ban đại diện cha mẹ học sinh trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Hôm nay, trường tiểu học Trần Quốc Toản vinh dự được UBND tỉnh Tây Ninh công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 năm 2024, đây là niềm vui chung của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh của trường. Đây là trường tiểu học đầu tiên trên địa bàn thị xã được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trên địa bàn thị xã Hoà Thành./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phòng giáo dục và đào tạo, Mai Phượng (Phòng GD-ĐT)