THỦ TỤC HÀNH CHÍNH NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Thứ tư - 25/09/2024 09:00 11 0

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 1766/QĐ-UBND ngày 20/9/2024 về việc công bố danh mục thủ tục hành chính ban hành mới, sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực trồng trọt thuộc lĩnh vực quản lý của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh.

Theo Quyết định số 1766/QĐ-UBND ngày 20/9/2024, thì cấp huyện có 02 TTHC ban hành mới, cấp xã có 01 TTHC được sửa đổi, bổ sung. Cụ thể:

1. TTHC cấp huyện ban hành mới:

- Thẩm định phương án sử dụng tầng đất mặt đối với công trình có diện tích đất chuyên trồng lúa trên địa bàn huyện;

- Nộp tiền để nhà nước bổ sung diện tích đất chuyên trồng lúa bị mất hoặc tăng hiệu quả sử dụng đất trồng lúa đối với công trình có diện tích đất chuyên trồng lúa trên địa bàn huyện.

2. TTHC cấp xã được sửa đổi, bổ sung:

- Chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi trên đất trồng lúa (Tên TTHC cũ: “Chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên đất trồng lúa”).