Thị xã Hoà Thành tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em con hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2023.

Thứ tư - 04/10/2023 10:18 119 0
Ngày 26/9/2023 (12/8Al) Uỷ ban nhân dân thị xã Hoà Thành tổ chức chương trình trao quà trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu năm 2023, hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình chăm lo cho trẻ em con hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2023, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, bổ ích, đây là dịp để các cháu được giao lưu, gặp mặt, vui chơi bổ ích, phát huy giá trị văn hoá tốt đẹp, đặc sắc dân tộc.
Lãnh đạo Sở Lao động - TB&XH và Lãnh đạo UBND thị xã Hòa Thành trao quà Tết Trung thu cho trẻ em con hộ nghèo

Đến dự buổi lễ có đ/cTrần Thị Lan - PGĐ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh, đ/c Nguyễn Đức Hảo - TUV-PCT.UBND thị xã, đồng chí Võ Thị Son - TUV-CT.UBMTTQVN thị xã cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể thị xã và lãnh đạo UBND các xã, phường. Tại buổi lễ đ/c Nguyễn Đức Hảo – TUV - PCT.UBND thị xã – Trưởng Ban bảo vệ trẻ em đọc thư chúc Tết của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng và gửi lời chúc đến các cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, đón Tết Trung thu thật nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, ông bà và xã hội với những ước mơ và hoài bão tốt đẹp nhất trong năm học mới của mình, đồng thời kêu gọi gia đình và các cấp chính quyền sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất, môi trường thuận lợi nhất cho các em thiếu nhi vui chơi học tập, quan tâm, động viên nhiều hơn nữa đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các em có một năm học, một mùa trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Uỷ ban nhân dân thị xã Hoà Thành và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đã trao tặng 130 phần quà hỗ trợ trẻ em con hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Hoà Thành (trong đó quà của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh là 50 phần quà trị giá 20.000.000 đồng), đồng thời tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại cơ sở trợ giúp xã hội trên địa bàn thị xã với 20 phần quà tổng trị giá 60.000.000 đồng .