UBND PHƯỜNG HIỆP TÂN, THỊ XÃ HÒA THÀNH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT NĂM 2023

Thứ ba - 12/09/2023 09:52 138 0
Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân phường Hiệp Tân về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải cơ sở, xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023 trên địa bàn.

Sáng ngày 11/9/2023, tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trưng Vương phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành tổ chức tuyên truyền, phổ biến Phòng, chống bạo lực học đường.

Đến dự Hội nghị có bà Đinh Thị Loan Phương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UB.MTTQVN phường Hiệp Tân; Ban Giám Hiệu, quý thầy, cô giáo và toàn thể 1.035 em học sinh tham dự.

Tại hội nghị, các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trưng Vương phường Hiệp Tân được nghe ông Đặng Thanh Phong, Phó trưởng Công an phường Hiệp Tân là tuyên truyền viên pháp luật, phổ biến những nội dung về Phòng, chống bạo lực học đường. Đồng thời trực tiếp giải đáp những khó khăn, vướng mắc pháp luật phát sinh thực tế, liên quan đến các quy định về Phòng, chống bạo lực học đường; các vấn đề dư luận xã hội quan tâm cho các em học sinh được rõ.

Thông qua hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật giúp các em học sinh nắm được những nội dung cơ bản các quy định pháp luật liên quan đến Phòng, chống bạo lực học đường. Từ đó các em nắm được quyền lợi và nghĩa vụ của mình, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, góp phần giữ vững kỷ cương, ngăn ngừa kịp thời hiệu quả các hành vi vi phạm pháp luật./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phòng tư pháp, KHÁNH VÂN