KHỐI THI ĐUA THANH TRA CÁC HUYỆN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021

Thứ ba - 27/10/2020 22:00 180 0

KHỐI THI ĐUA THANH TRA CÁC HUYỆN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ  TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM 2020  VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-KTĐ ngày 14/02/2020 của Khối Thi đua Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố về việc tổ chức triển khai phong trào thi đua năm 2020; Quyết định số 01/QĐ-KTĐ ngày 14/02/2020 về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động Khối Thi đua Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Tây Ninh năm 2020.

Chiều ngày 23/10/2020, tại Hội trường UBND thị xã Hòa Thành, Thanh tra thị xã Hòa Thành với vai trò là Khối trưởng Khối thi đua Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố đã phối hợp với Hội đồng Thi đua Khen thưởng Thanh tra tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 của Khối Thi đua Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố.

Khối thanh tra_Key_27102020145508.jpg

Đến dự Hội nghị có ông Trần Văn Minh Trí – Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh kiêm Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Thanh tra tỉnh và  ông Hồ Cương Hây – Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Thanh tra tỉnh. Về phía  lãnh đạo UBND thị xã Hòa Thành có ông Lê Hồng Vân – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành. Về Khối thi đua Thanh tra các huyện, thi xã, thành phố có Chánh Thanh tra, Phó Chánh Thanh tra  cùng chuyên viên phụ trách công tác thi đua - khen thưởng của thanh tra các huyện, thị xã, thành phố đến tham dự. Hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Công bố kết quả xếp hạng các thành viên trong Khối Thi đua; Tại Hội nghị tổng kết thanh tra các đơn vị đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết của Khối thi đua và trình bày các tham luận để chia sẻ kinh nghiệm trong thực tế khi thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Kết thúc Hội nghị là phần phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Thanh tra tỉnh và Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành đối với hoạt động của Khối thi đua. Khối trưởng Khối thi đua Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố cùng các thành viên của Khối thi đua tiếp thu ý kiến chỉ đạo và quyết tâm phấn đấu cùng nhau xây dựng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021 của ngành Thanh tra.

Thùy Hương - Thanh tra thị xã Hòa Thành