Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh Tây Ninh và sau kỳ họp thứ 9 HĐND thị xã Hòa Thành nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 19/01/2024 08:51 70 0
Sáng ngày 16/01/2024. Đại biểu HĐND tỉnh gồm Ông Nguyễn Văn Trãi - Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh; Bà Lê Minh Trúc - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Hùng Duy và tổ Đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành, có Ông Huỳnh Công Luận- UVTV - Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Bà Lương Thị Ngọc Thanh - Thị uỷ viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ và Bà Nguyễn Thị Lan Phương - UVKT, Uỷ ban kiểm tra Thị uỷ tham gia buổi tiếp xúc cử tri xã Long Thành Nam.
Quang cảnh diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HDND tỉnh.

Tham dự Hội nghị có Ông Trương Văn Hoàn – CT. UBND thị xã Hòa Thành. Đại diện UB.MTTQVN thị xã và các lãnh đạo phòng, ban, ngành UBND thị xã Hòa Thành. Đại diện địa phương có Ông Trần Trung Hiếu - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã, BQL các ấp và hơn 90 cử tri cùng tham dự.

Hội nghị đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh thông qua: Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2023) của HĐND tỉnh; Báo cáo kết quả trả lời giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước; Đại diện Tổ Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo hoạt động của Tổ và của Đại biểu HĐND tỉnh; Thu thập ý kiến, nguyện vọng của cử tri giải thích những nội dung mà đại biểu HĐND tỉnh có thông tin, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri mà đại biểu HĐND tỉnh chưa giải thích được hoặc giải trình chưa thỏa đáng.

Hội đồng nhân dân thị xã thông qua: Báo kỳ kết quả họp thứ 9 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2023) của HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo kết quả giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ họp tiếp xúc trước; Đại diện Tổ Đại biểu HĐND báo cáo hoạt động của Tổ và của Đại biểu HĐND thị xã. Ý kiến phát biểu của cử tri. Tại Hội nghị các cử tri thống nhất nội dung chương trình đã thông qua và không có ý kiến.