Chương trình “Xuân yêu thương” mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ năm - 01/02/2024 15:30 30 0
Chương trình “Xuân yêu thương” mừng xuân Giáp Thìn năm 2024Tối ngày 31/01/2024, UBND xã Long Thành Nam phối hợp với TTVH xã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn. Tham dự có đồng chí Trần Thị Kim Nguyệt – Phó trưởng phòng VHTT thị xã Hòa Thành. Về phía địa phương có đ/c Nguyễn Ngọc Nguyên – PBT TT Đảng ủy xã, đ/c Đỗ Hoàng Hải Đăng – CT UBND xã cùng đại diện các ban ngành đoàn thể và người dân trên địa bàn xã.
Lãnh đạo thị xã và lãnh đạo địa phương lên trao quà cho các em nhỏ
Lãnh đạo thị xã và lãnh đạo địa phương lên trao quà cho các em nhỏ

          Tối ngày 31/01/2024, UBND xã Long Thành Nam phối hợp với TTVH tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn. Tham dự có đồng chí Trần Thị Kim Nguyệt – Phó trưởng phòng VHTT thị xã Hòa Thành. Về phía địa phương có đ/c Nguyễn Ngọc Nguyên – PBT TT Đảng ủy xã, đ/c Đỗ Hoàng Hải Đăng – CT UBND xã cùng đại diện các ban ngành đoàn thể và người dân trên địa bàn xã.

Chương trình diễn ra với 8 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu mang âm hưởng mùa Xuân với giai điệu hào hùng thể hiện quá trình dựng nước, giữ nước của cha ông, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước cùng với các tiết mục múa lân, nhảy dân vũ... . Bên cạnh các tiết mục văn nghệ ý nghĩa, chương trình còn có phần trao quà tết và các gian hàng 0d để hỗ trợ người dân. Cũng trong chương trình đại diện UBND xã đã trao tặng hơn 50 phần quà cho trẻ em nghèo, khuyết tật và các hộ gia đình đang gặp khó khăn. Tổng kinh phí từ các phần quà được trao là hơn 20 triệu đồng.

Thông qua Đêm giao lưu Văn nghệ nhằm tiếp tục củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; động viên Nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phát huy mọi nguồn lực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, giữ vững chủ quyền quốc gia trong tình hình mới, nhất là chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc; phát huy quyền làm chủ, sáng tạo của Nhân dân, tổ chức động viên Nhân dân tham gia xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN của dân, do dân, vì dân; tích cực tham gia xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, giám sát cán bộ, đảng viên, để Đảng ta mãi xứng đáng với niềm tin yêu của Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và giữ vững quốc phòng, an ninh của địa phương.

Đêm giao lưu văn nghệ Xuân yêu thương tết Giáp thìn năm 2024 đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Qua đó, động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2024.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm29
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay8,619
  • Tháng hiện tại178,413
  • Tổng lượt truy cập4,343,491
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây