Phường Long Hoa phối hợp Công an thị xã Hòa Thành tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Thứ tư - 26/07/2023 15:59 104 0
Chiều ngày 25/7/2023, tại Hội trường UBND phường Long Hoa, Công an thị xã tập huấn nghiệp vụ PCCC & CNCH cho người lao động và Nhân dân trên địa bàn phường Long Hoa

Hướng dẫn buổi tập huấn có ông Nguyễn Văn Hỉnh, Cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an thị xã Hòa Thành; cùng tập thể cán bộ, công chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn phường Long Hoa.
        Buổi tập huấn nhằm tuyên truyền cũng như trang bị cho các thành viên trong hộ gia đình nắm vững một số kiến thức cơ bản về công tác PCCC và CNCH đối với hộ gia đình, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh; giới thiệu các văn bản pháp luật liên quan đến công tác PCCC và CNCH, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy,…..
       Sau khi truyền đạt kiến thức, kỹ năng cơ bản PCCC, cán bộ PCCC Công an thị xã Hòa Thành đã hướng dẫn chi tiết từng người về kỹ năng sử dụng bình chữa cháy bột và khí cũng như quá trình xử lý tình huống cụ thể để dập cháy nhiên liệu ga và xăng, dầu nhanh nhất, cứu người bị nạn kịp thời, an toàn nhất. Tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật, kiến thức về phòng cháy chữa cháy cho nhân dân nắm và thực hiện. Trong 6 tháng đầu năm, đã tổ chức được 16 cuộc tuyên truyền trực tiếp cho quần chúng nhân dân với 1.732 người tham dự.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long hoa, Kim Yến, Công chức VP-TK