THÔNG BÁO CUỘC THI ẢNH NGHỆ THUẬT “Nét đẹp con người, quê hương Tây Ninh trong thời kỳ đổi mới”

Thứ tư - 31/10/2018 05:00 63 0

Với mục đích tạo nên nhiều tác phẩm Nhiếp ảnh có giá trị về tư tưởng, nghệ thuật, góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh con người, quê hương Tây Ninh đến với mọi người, đồng thời khơi dậy tiềm năng sáng tạo của các nghệ sĩ nhiếp ảnh trong tỉnh. Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại tỉnh về tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật về chủ đề "Nét đẹp con người, quê hương Tây Ninh thời kỳ đổi mới", cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

- Hội viên Chi hội Nhiếp ảnh, hội viên Hội Văn học Nghệ thuật Tây Ninh.

- Những người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh nghệ thuật đang sinh sống, làm việc tại Tây Ninh, đủ 18 tuổi trở lên.

2. Tác phẩm - tác giả:

Tác phẩm tham dự cuộc thi phải lài tác phẩm chưa đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi Nhiếp ảnh nghệ thuật nào của tỉnh, khu vực, quốc gia và quốc tế.

Mỗi tác giả tham dự cuộc thi chỉ được gửi tối đa 10 tác phẩm.

3. Thời gian tiếp nhận tác phẩm: từ ngày 15/11/2018 đến 16 giờ ngày 30/11/2018.

- Địa chỉ nhận tác phẩm: Tác phẩm gửi trực tiếp tại Văn phòng Hội Văn học Nghệ thuật Tây Ninh; địa chỉ: số 150, đường Trần Hưng Đạo, phường 2, Thành phố Tây Ninh. Điện thoại: 0276.648.203

4. Thời gian chấm giải: dự kiến ngày 30/11/2018 tại Hội Văn học Nghệ thuật Tây Ninh.

5. Giám khảo cuộc thi:

Ban Tổ chức dự kiến mời một số Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam hoạt động ngoài tỉnh, có trình độ chuyên môn cao, có uy tín trong lĩnh vực Nhiếp ảnh nghệ thuật tham gia Ban Giám khảo cuộc thi.

6. Thời gian tổng kết: dự kiến tổ chức ngày 20/12/2018 tại Hội Văn học Nghệ thuật Tây Ninh.

7. Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải nhất,

- 02 giải nhì,

- 03 giải ba,

- 05 giải khuyến khích.

* Mỗi giải được nhận Giấy chứng nhận của Ban Chỉ đạo và tiền thưởng; các tác phẩm được chọn trưng bày triển lãm được hưởng nhuận ảnh 100.000 đ/tác phẩm.

Các tác phẩm đoạt giải thưởng và các tác phẩm được chọn trưng bày triển lãm được sử dụng quảng bá trên cổng thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh, Báo Tây Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh, Bản tin Thông báo nội bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Wesite của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh…

Rất mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp để cuộc thi thành công tốt đẹp.