Hoạt động ngày Chuyển đổi số 10/10 của UBND phường Long Hoa

Thứ bảy - 07/10/2023 15:56 52 0

Hoạt động ngày Chuyển đổi số 10/10 của UBND phường Long Hoa

Chuyển đổi số trong thực hiện thủ tục hành chính có vai trò rất quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho các tổ chức và cá nhân.

Thông qua chuyển đổi số, các thủ tục hành chính trở nên minh bạch hơn do thông tin được lưu trữ trên hệ thống điện tử, đảm bảo tính toàn vẹn và không thể bị thay đổi. Bên cạnh đó, chuyển đổi số giúp tăng tốc độ xử lý thông tin và giảm thiểu thời gian thực hiện thủ tục hành chính.

Nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10.2023 với chủ đề “Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị” UBND phường Long Hoa thông báo:
      Ưu tiên giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử ( người dân nộp hồ sơ qua Cổng dịch vụ công quốc gia) đồng thời miễn thu phí, lệ phí cho tổ chức, cá nhân khi tham gia dịch vụ công trực tuyến.
      Thời gian thực hiện:
 Ngày 10/10/2023