PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Thứ hai - 27/11/2023 17:17 126 0

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT  VỀ PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC

Thực hiện Công văn số 3088/HĐPH ngày 17/11/2023 của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh về việc phát động tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu chính sách, pháp luật về phòng, chng tham nhũng, tiêu cực.

Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật thị xã gửi kèm Quyết định số 2961-QĐBTGTW ngày 01/11/2023 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc ban hành Thể lệ Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu chính sách, pháp luật về phòng, chng tham nhũng, tiêu cực; đề nghị các cơ quan, đơn vị địa phương phát động rộng rãi Cuộc thi trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang của cơ quan, đơn vị và Nhân dân tại địa phương nhiệt tình hưởng ứng tham gia Cuộc thi nhằm góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật về phòng, chng tham nhũng, tiêu cực trong cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân.

Đẩy mạnh truyền thông về Cuộc thi trên Đài Truyền thanh thị xã, các xã, phường; Cổng/Trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị, địa phương hoặc thông qua các hình thức phù hợp khác; chủ động cập nhật tin, bài truyền thông về Cuộc thi và gửi về Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật - Bộ Tư pháp (email: pbgdpl@moj.gov.vn) để theo dõi, đăng tải trên Trang Thông tin điện tử của Cuộc thi.

Thông tin chi tiết về Cuộc thi đề nghị liên hệ Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật - Bộ Tư pháp T: 024.6273.9471/0915.280.899) để được giải đáp, hướng dẫn.