Trường THPT Nguyễn Chí Thanh kết nạp Đảng cho 3 học sinh

Thứ sáu - 24/05/2024 09:32 71 0

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh kết nạp Đảng cho 3 học sinh

Chiều 23.5, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (thị xã Hoà Thành) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 3 đoàn viên ưu tú, xuất sắc. Đến dự có ông Trần Văn Khải - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ Hoà Thành. 3 học sinh ưu tú được kết nạp Đảng lần này là em Nguyễn Tài Phát Đạt lớp phó học tập lớp 12A3; Mai Tống Quỳnh Giao lớp trưởng lớp 12A2 và em Tô Ngọc Đẹp Bí thư Chi đoàn lớp 12A1.

Đây là những đoàn viên ưu tú, có thành tích nổi bật trong học tập, đạt danh hiệu học sinh giỏi, xếp loại hạnh kiểm tốt; tích cực tham gia các hoạt động phong trào và có sự đóng góp cho thành công của nhà trường.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, lối sống lành mạnh, gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên…

Tại buổi lễ Bí thư Thị uỷ Hoà Thành - Trần Văn Khải tặng hoa chúc mừng và mong muốn các đảng viên trẻ trong môi trường mới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên tiêu biểu, góp phần xây dựng chi bộ luôn trong sạch, vững mạnh.

Võ Liêm