Agribank thị xã Hòa Thành trao tặng nhà Đại đoàn kết

Thứ sáu - 12/04/2024 08:08 26 0

Sáng ngày 11 tháng 4 năm 2024, Agribank chi nhánh thị xã Hòa Thành Tây Ninh phối hợp cùng  Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Hoà Thành tổ chức trao tặng nhà Đại đoàn kết cho 7 hộ nghèo, hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở để có cuộc sống ổn định hơn. Agribank thị xã Hoà Thành đã tài trợ xây dựng 8 căn nhà Đại Đoàn kết với nguồn kinh phí 400 triệu đồng cho địa bàn Thị xã Hoà Thành

Trao nhà Đại đoàn kết là một trong những việc làm thiết thực của Agribank Tây Ninh trong hành trình thiện nguyện dựng xây những mái ấm tình nghĩa cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là truyền thống tốt đẹp hàng năm trong công tác chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được Agribank Tây Ninh tích cực thực hiện, lan toả với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Ngoài ra, đây cũng là công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ thị xã Hoà Thành lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2024 – 2029. Góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, ý nghĩa mang lại hiệu quả tích cực. Qua đó, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy vai trò của Nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước.

Buổi lễ trao tặng hân hạnh đón tiếp Bà Đặng Minh Lũy - PCT thường trực UB MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh; Ông Nguyễn Văn Phong - PBT Thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hòa Thành đến dự

Tags: AgribankHT