Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Long Thành Bắc, thị xã Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 27/03/2024 15:32 538 0
Ngày 27/03/2024, tại Uỷ ban Nhân dân phường Long Thành Bắc", Đoàn y, bác sĩ bệnh viện đa khoa Hồng Hưng, Chi đoàn bệnh viện đa khoa Hồng Hưng phối hợp Đoàn phường Long Thành Bắc tổ chức chương trình: khám bệnh, cấp thuốc cho các đối tượng: Gia đình chính sách, Hộ nghèo, hộ cận nghèo, Người khuyết tật, hộ khó khăn trên địa bàn phường Long Thành Bắc...

Ngày 27/03/2024, tại Uỷ ban Nhân dân phường Long Thành Bắc", Đoàn y, bác sĩ bệnh viện đa khoa Hồng Hưng, Chi đoàn bệnh viện đa khoa Hồng Hưng phối hợp Đoàn phường Long Thành Bắc tổ chức chương trình: khám bệnh, cấp thuốc cho các đối tượng: Gia đình chính sách, Hộ nghèo, hộ cận nghèo, Người khuyết tật,  hộ khó khăn trên địa bàn phường Long Thành Bắc. Trong chương trình đã khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 112 người được Đoàn y bác sĩ khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn các vấn đề về sức khỏe. Đoàn đã trao tặng 112 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mỳ, sữa, nước tương... tổng kinh phí trên 40 triệu đồng.

Chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí là một hoạt động xã hội có ý nghĩa sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Qua đó, đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, chi phí chữa bệnh cho bà con nghèo. Chương trình cũng mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nhân dân tại địa phương.