Chương trình trao vốn sinh kế cho nạn nhân phát triển kinh tế năm 2024

Thứ tư - 20/03/2024 08:11 30 0
Chương trình trao vốn sinh kế cho nạn nhân phát triển kinh tế năm 2024Vừa qua, Hội NNCDDC Dioxin xã Long Thành Nam tổ chức chương trình trao vốn sinh kế cho nạn nhân phát triển kinh tế năm 2024. Đến dự chương trình có ông Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch hội NNCDDC thị xã Hòa Thành. Về phía địa phương có ông Nguyễn Ngọc Nguyên – Phó BT thường trực Đảng ủy xã Long Thành Nam cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã.
Đại diện lãnh đạo thị xã và địa phương trao vốn cho các hộ gia đình nạn nhân

Chương trình trao vốn sinh kế cho nạn nhân
 phát triển kinh tế năm 2024

Nhân dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam xã Long Thành Nam đã trao vốn cho 6 nạn nhân với gia trị 3 triệu đồng/nạn nhân tổng giá trị của chương trình là 18 triệu đồng đều do sự đóng góp và hỗ trợ từ mạnh thường quân và nỗ lực hỗ trợ cho các nạn nhân từ BCH hội.

Qua chương trình nhằm phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, góp phần giúp các gia đình nghèo, gia đình các nạn nhân có vốn để trang trải cho cuộc sống.