UBND xã Trường Hòa công bố Quyết định kiện toàn Tổ hòa giải trên địa bàn xã

Thứ hai - 12/08/2024 16:17 12 0

UBND xã Trường Hòa công bố Quyết định kiện toàn Tổ hòa giải trên địa bàn xã

UBND xã Trường Hòa công bố Quyết định kiện toàn Tổ hòa giải trên địa bàn xã, gồm có 04 Tổ thuộc 04 ấp Trường Thọ, Trường Thiện, Trường Cửu, Trường Xuân với 21 thành viên.

Tổ hòa giải thực hiện các chức năng, nhiệm vụ sau:

- Hòa giải, giải quyết những mâu thuẫn, tranh chấp nhỏ và những vi phạm pháp luật trong Nhân dân theo qui định của pháp luật.

- Thông qua công tác hòa giải tuyên truyền, giáo dục, thuyết phục, vận động Nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nha nước.

- Đối với những vụ việc phức tạp hòa giải không thành kịp thời phản ánh với UBND xã.

(Kèm theo các Quyết định kiện toàn Tổ hòa giải)