Thứ hai - 12/08/2024 16:51 11 0

UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quyết định công bố danh mục và nội dung quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính công bố mới và sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của ngành Công thương năm 2024 thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Qua đó, sửa đổi, bổ sung 01 thủ tục hành chính cấp tỉnh, ban hành mới 01 thủ tục hành chính cấp xã.

- Thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung cấp tỉnh: Đăng ký hợp đồng theo mẫu, điều kiện giao dịch chung thuộc thẩm quyền của Sở Công thương.

- Thủ tục hành chính mới ban hành cấp xã: Thông báo về việc thực hiện hoạt động bán hàng không tại địa điểm giao dịnh thường xuyên.

(Kèm theo Quyết định số 1507/QĐ-UBND ngày 06/8/2024)