UBND xã Trường Hòa tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6 năm 2024

Thứ năm - 27/06/2024 15:30 19 0

Sáng ngày 26/6/2024, UBND xã Trường Hòa tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26 tháng 6 năm 2024.

Đến dự mít tinh có thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng 04 ấp, ban công tác mặt trận ấp, Ban điều hành Trí Giác Cung, Trí Huệ Cung, cùng hơn 100 hội viên, đoàn viên, thanh niên tham dự lễ mít tinh.

Lễ mít tinh và diễu hành nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm và công tác phối hợp giữa các cấp, các ngành từ xã đến ấp, phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân phòng ngừa, phát hiện, tố giác các hành vi vi phạm pháp luật về ma túy. Tăng cường công tác tuyên truyền đến người dân nhận thức và thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về ma túy và hiểu biết sâu sắc tác hại do ma túy gây ra, phát động sâu rộng phong trào toàn dân tham gia phát hiện, tố giác tội phạm về ma túy và quản lý, giáo dục, cải tạo người nghiện tại gia đình và cộng đồng dân cư. Tập trung nguồn lực xây dựng “xã sạch về ma túy” làm chuyển biến từ nhận thức đến hành động giữa các cấp, các ngành, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia phòng, chống ma túy.

Sau buổi lễ là phần diễu hành hưởng ứng tháng hành động Phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6, từ Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Trường Hòa qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh với chiều dài hơn 3 km.