ĐTN xã ra quân thực hiện công trình “Tuyến đường xanh sạch đẹp văn minh an toàn”

Thứ tư - 27/03/2024 16:56 32 0
Vừa qua, Đoàn thanh niên xã Trường Đông tổ chức ra quân thực hiện “tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn" năm 2024. Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan xanh, sạch đẹp.
ĐTN xã ra quân thực hiện công trình “Tuyến đường xanh sạch đẹp văn minh  an toàn”

Với sự tham gia của hơn 20 bạn đoàn viên, thanh niên đã thực hiện các phần việc: dọn vệ sinh, trồng cây xanh và bóc nhãn dán quảng cáo trên các trụ điện thuộc tuyến đường 105 Nguyễn Văn Linh với chiều dài khoảng 1km. Đây là một những hoạt động nhằm hưởng ứng tháng thanh niên năm 2024 và phong trào “Ngày chủ nhật xanh” chủ yếu do lực lượng đoàn viên, thanh niên thực hiện.

Qua hoạt động ý nghĩa này, nhằm phát huy vai trò trách nhiệm và tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong bảo vệ, tạo cảnh quan môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Qua đó tạo sự lan tỏa, gây hiệu ứng mạnh đến các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ. Từ đó, phát huy vai trò của tổ chức đoàn - đội trong tham gia xây dựng nông thôn mới ngày càng sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: