Hội LHTN xã Trường Đông ra quân thực hiện Chương trình “Tháng 3 biên giới” năm 2024

Thứ tư - 20/03/2024 15:59 22 0
Vừa qua, Hội liên hiệp Thanh niên xã Trường Đông phối hợp Ủy ban hội tổ chức chương trình ra quân “Tháng 3 biên giới” với chủ đề “Biên cương Tổ quốc tôi”, thực hiện chuyến đi tìm hiểu di tích lịch sử văn hóa Thành bảo Long Giang thuộc ấp Bảo, xã Long Giang, huyện Bến Cầu; đồng thời giao lưu, thăm hỏi các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên cương ở điểm cảnh giới Long Cường và chốt Gò Gia.
Hội LHTN xã Trường Đông ra quân thực hiện Chương trình “Tháng 3 biên giới”  năm 2024

Tại đây các bạn đoàn viên, thanh niên đã thực hiện nghi thức dâng hương để tỏa lòng thành kính đối với những chiến sĩ đã hy sinh anh dũng, đồng thời ôn lại lịch sử thành lập cũng như giá trị văn hóa của Thành bảo Long Giang. Chuyến đi này Đoàn cũng đến thăm hỏi, chia sẽ và gửi lời chúc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại điểm cảnh giới Long Cường và chốt Gò Gia. Đoàn đã động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt khó, thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng chiến dịch “Tháng 3 biên giới” năm 2024 của Hội LHTN xã mang ý nghĩa sâu sắc. Qua đó giúp thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên, thanh niên cùng các chiến sỹ, bộ đội biên phòng và các chốt dân quân an tâm công tác.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: