Lễ công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ

Thứ sáu - 11/10/2024 15:23 20 0

Lễ công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ

Hôm nay, ngày 11/10/2024, Ủy ban nhân dân thị xã tổ chức lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Dự lễ công bố và trao quyết định ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; ông Lê Hồng Vân – Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; ông Cao Thanh Truyền, Trưởng phòng Nội vụ thị xã Hòa Thành

Tại buổi lễ, Trưởng phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định, cụ thể:

1. Quyết định số 2008/QĐ-UBND ngày 10/10/2024 của Ủy ban nhân dân thị xã về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Cao Long Đỉnh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý Đô thị thị xã Hòa Thành, kể từ ngày 10/10/2024.

2. Quyết định số 2009/QĐ-UBND ngày 10/10/2024 của Ủy ban nhân dân thị xã về việc bổ nhiệm viên chức quản lý đối với ông Lâm Minh Bảo giữ chức vụ Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng thị xã, kể từ ngày 10/10/2024.

Tại buổi lễ trao quyết định, lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ mớimong muốn các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực của người lãnh đạo, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thị Hồng Nhung, Phòng Nội vụ thị xã