Xã Trường Tây tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết

Thứ năm - 28/03/2024 13:28 34 0
Sáng ngày 28/3/2024, xã Trường Tây đã tổ chức Lễ khởi công xây tặng 01 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lâm Thị Ca, ngụ ấp Trường Lộc, xã Trường Tây thuộc diện hộ cận nghèo trên địa bàn xã, với tổng trị giá là 90.000.000 đồng do hộ gia đình ông Lê Trung Trực, ngụ Khu phố 1, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành hỗ trợ.
Xã Trường Tây tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết

Tham dự buổi Lễ khởi công có đại diện UBMTTQVN thị xã Hòa Thành; Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp Trường Lộc và gia đình bà Lâm Thị Ca

Đây là việc làm thiết thực giúp đỡ hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn để ổn định về chỗ ở, vươn lên trong cuộc sống, mang đậm tính nhân văn sâu sắc phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động  “Chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã.