Bí thư Thị ủy Hoà Thành Trần Văn Khải trao Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên

Thứ hai - 30/10/2023 13:49 79 0
Sáng 26.10, Thị ủy Hoà Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã Hoà Thành. Đến dự có ông Trần Văn Khải - Bí thư Thị ủy Hoà Thành.
Bí thư Thị ủy Hoà Thành Trần Văn Khải trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng năm cho các đảng viên.

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Lê Thị Kim Tiến, thuộc Đảng bộ phường Long Hoa; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Huỳnh Tấn Hùng, thuộc Đảng bộ xã Trường Tây.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trao cho 8 đảng viên: Đỗ Văn Minh, Đỗ Thị Hoài, Phạm Thị Loan, thuộc Đảng bộ phường Long Hoa; Ngụy Văn Soái và Nguyễn Thành Thân, thuộc đảng bộ phường Hiệp Tân; Lê Văn Quan, thuộc Đảng bộ xã Trường Tây; Võ Văn Hiền, thuộc Đảng bộ xã Trường Đông và Đỗ Văn Trạng, thuộc Đảng bộ xã Trường Hoà.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trao cho 3 đảng viên: Lê Văn Tòng, Mai Thanh Hùng và Nguyễn Minh Thoại, thuộc Đảng bộ phường Long Hoa.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Hoà Thành – Trần Văn Khải ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Đồng thời, ông mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên tiếp tục rèn luyện, phát huy trí tuệ, cống hiến cho Đảng; luôn phấn đấu, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.