Hội nghị báo cáo viên Trung ương trực tuyến tháng 12/2023

Thứ ba - 12/12/2023 08:30 55 0
Ngày 8/12, Ban Tuyên giáo Thị ủy tổ chức điểm cầu trực tuyến Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 12/2023. Chủ trì tại điểm cầu thị xã là đồng chí Lê Văn Tuấn-UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ.
Toàn cảnh điểm cầu trực tuyến tại thị xã Hòa Thành

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Ngô Lê Văn, Phó Trưởng ban Đối ngoại Trung ương thông tin về chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình và Phu nhân diễn ra vào ngày 12 - 13/12/2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Ngần, Phó Tổng Thư ký Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội thông tin chuyên đề: “Những kết quả quan trọng của Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XV”. Theo đó, sau 22,5 ngày làm việc (đợt 1 từ ngày 23/10 đến ngày 10/11; đợt 2 từ ngày 20 - 29/11/2023), Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Quốc hội đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, trí tuệ, thẳng thắn tập trung thảo luận, giải quyết một khối lượng công việc lớn, quan trọng với sự đồng thuận, nhất trí cao.

Về định hướng công tác tuyên truyền tháng 12/2023, Hội nghị được nghe đồng chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương lưu ý các nội dung: kết quả Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XV; các nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; tuyên truyền các hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước; tuyên truyền chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình và Phu nhân; việc thực hiện Chỉ thị số 26-CT/TW, ngày 23/11/2023 của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Giáp Thìn năm 2024 và một số sự kiện, ngày lễ kỷ niệm quan trọng.

Tác giả: thị xã Hòa Thành ban tuyên giáo, Thanh Vi-BTG