Hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo 9 tháng đầu năm 2023

Thứ bảy - 14/10/2023 12:48 67 0
Sáng ngày 13/10/2023, Ban Tuyên giáo Thị uỷ tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo 9 tháng đầu năm 2023. Chủ trì: đồng chí Lê Văn Tuấn -Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ.
Quang cảnh Hội nghị giao ban

Hội nghị được vinh dự đón tiếp sự có mặt và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, phụ trách địa bàn Hoà Thành.

Cùng dự Hội nghị có các đồng chí là Thủ trưởng các cơ quan: Phòng Kinh tế, Trung tâm Y tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động Thương binh và xã hội, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh thị xã, Bảo hiểm xã hội thị xã, Phòng Nội vụ; đại diện Thường trực Đảng uỷ các xã, phường; Cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo các chi, đảng bộ cơ sở. Cùng Tập thể và cá nhân đạt giải Cuộc thi viết “Đọc báo, tạp chí của Đảng năm 2023”.

Tại Hội nghị, đồng chí Lương Thị Ngọc Thanh-TUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ tóm tắt sơ kết công tác tuyên giáo 9 tháng đầu năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

Hội nghị được nghe những ý kiến đóng góp từ đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, phụ trách địa bàn Hoà Thành.

Đồng thời, đồng chí Lê Văn Tuấn -Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ lắng nghe, giải đáp một số ý kiến của cơ sở và định hướng một số nội dung trong 3 tháng cuối năm 2023.

Sau cùng, đồng chí Lê Văn Tuấn -Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ - đồng chí Cao Thanh Truyền-TUV, Trưởng Phòng Nội vụ, thường trực Hội Đồng thi đua khen thưởng Thị xã Hoà Thành trao giải Cuộc thi viết "Đọc báo, tạp chí của Đảng năm 2023" trên địa bàn thị xã Hoà Thành cho 05 tập thể và 11 cá nhân xuất sắc của cuộc thi viết.