NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÒA THÀNH TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Thứ năm - 19/11/2020 22:00 165 0

Hôm nay, ngày 19 tháng 11 năm 2020, được sự thống nhất của Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành và Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường TH Trường Tây B, trường TH Bạch Đằng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1.

Căn cứ Thông tư số 17/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia đối với trường tiểu học.

Căn cứ vào Quyết định số 2661/QĐ-UBND ngày 29 tháng 10 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về công nhận trường tiểu học Bạch Đằng, xã Long Thành Nam, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1.

Căn cứ vào Quyết định số 2662/QĐ-UBND ngày 29 tháng 10 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về công nhận trường tiểu học Trường Tây B, xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1.

Đến dự có Ông Nguyễn Văn Phước – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Tây Ninh, Ông Nguyễn Nam Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Hòa Thành cùng lãnh đạo của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể ở địa phương và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của đơn vị.

phong giao duc.png

Trong thời gian qua, trường TH Trường Tây B và trường TH Bạch Đằng luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu giáo dục đề ra, cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư cải tạo xây dựng mới, 100% giáo viên đạt chuẩn chuyên môn nghiệp vụ. Hôm nay trường được vinh dự đón nhận Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2020, đây là niềm vui chung của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh của trường. Tính đến thời điểm này trên địa bàn thị xã Hòa Thành đã có 26/44 trường đạt chuẩn Quốc gia gồm 7 trường mầm non mẫu giáo, 13 trường tiểu học, 6 trường THCS.

Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục giữ vững danh hiệu và có kế hoạch nâng cao mức độ trường đạt chuẩn quốc gia. Ban giám hiệu, Hội đồng trường, các thầy cô giáo, nhân viên và các em học sinh nỗ lực vươn lên ra sức thi đua thực hiện đúng phương châm dạy tốt- học tốt; tích cực thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"; Quan tâm quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học nhằm không ngừng thi đua nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện./.

Mai Phượng(Phòng Giáo dục)