PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HÒA THÀNH TỔ CHỨC TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC NĂM HỌC 2020-2021

Thứ hai - 21/12/2020 16:00 778 0

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ HÒA THÀNH TỔ CHỨC TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC  NĂM HỌC 2020-2021

NĂM HỌC 2020-2021

Hiện nay, một số trường trên địa bàn thị xã Hòa Thành đang thiếu về đội ngũ giáo viên. Để kịp thời bổ sung, đảm bảo đủ số lượng viên chức và phân công kịp thời đội ngũ viên chức đang thiếu tại các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp giáo dục phục vụ cho năm học 2020-2021 theo Kế hoạch số 167/KH-UBND ngày 19 tháng 10 năm 2020 của UBND thị xã Hòa Thành.

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2020, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hòa Thành, Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục thị xã Hòa Thành khai mạc kỳ kiểm tra thực hành tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2020-2021.Đến dự có Ông Nguyễn Đức Hảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức; Ông Nguyễn Văn Khanh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, Ban giám sát và các thành viên trong Hội đồng tuyển dụng.

1.jpg

Kỳ thi diễn ra với 28 thí sinh tham dự là sinh viên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của vị trí tuyển dụng. Trong  kỳ thi tuyển dụng  lần này, Hội đồng tuyển dụng  thực hiện nội dung thi theo hai vòng:

• Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm.
  • Vòng 2: Sau khi qua vòng 1, các thí sinh sẽ được thông báo triệu tập tham dự thực hành kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Hình thức và nội dung: Thực hành soạn giáo án cho một tiết dạy học trên lớp theo chương trình giáo dục hiện hành, nội dung được thực hiện trên giấy viết và điểm được tính theo thang điểm 100, thời gian thi 90 phút.

Người trúng tuyển sau khi tham gia thi phải đạt các yêu cầu sau: Kết quả điểm thực hành đạt từ 50 điểm trở lên; có số điểm vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn thì kết quả sẽ được lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu dược tuyển dụng của từng vị trí làm việc.

Chậm nhất 10 ngày sau ngày tổ chức chấm điểm xong, Hội đồng tuyển dụng viên chức, UBND thị xã Hòa Thành niêm yết công khai kết quả tuyển dụng, danh sách dự kiến người trúng tuyển tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, trên cổng thông tin điện tử của UBND thị xã Hòa Thành và gửi thông báo bằng văn bản đến người dự tuyển theo địa chỉ đã đăng ký./.

Mai Phượng