Thông báo số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ hộp thư giới thiệu gương điển hình tiên tiến, gương "Người tốt, việc tốt"

Thứ hai - 16/10/2023 11:12 57 0

Căn cứ Thông báo số 191/TB-HĐTĐ ngày 18/9/2023 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh về Thông báo Số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ hộp thư giới thiệu gương điển hình tiên tiến, gương “Người tốt, việc tốt”.

Nhằm thông báo rộng rãi để các tập thể, cá nhân được biết, cũng như giới thiệu các gương điển hình tiên tiến, gương “Người tốt, việc tốt” về Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phòng Nội vụ thị xã Hòa Thành xin thông báo số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ hộp thư giới thiệu như sau:

1. Số điện thoại đường dây nóng

- Ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, số điện thoại: 0918.575.113

- Bà Trần Thị Mỹ An - Ủy viên Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng, số điện thoại: 0984.592.623

2. Hộp thư giới thiệu gương điển hình tiên tiến, gương “Người tốt, việc tốt” (thông qua 02 hình thức):

- Giới thiệu bằng thư, gửi về Cơ quan Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh (Ban Thi đua - Khen thưởng), địa chỉ: số 003, đường Lê Văn Tám, khu phố 3, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Giới thiệu bằng thư điện tử, gửi vào địa chỉ: bantdkt@tayninh.gov.vn

3. Nội dung giới thiệu được tiếp nhận

- Giới thiệu các gương điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh.

- Giới thiệu gương “Người tốt, việc tốt”, những tập thể, cá nhân có những hành động đẹp, những đóng góp thầm lặng trong cộng đồng.

- Những mô hình mới, cách làm hay, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ, trong sản xuất, kinh doanh, công tác an sinh xã hội…

4. Yêu cầu đối với việc giới thiệu

- Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.

- Khi giới thiệu, đề nghị cung cấp thông tin rõ ràng, cụ thể, kiểm chứng được.