Triển khai, phổ biến Luật An ninh mạng, Luật Phòng, chống ma túy năm 2020 cho đoàn viên, thanh thiếu niên

Thứ tư - 22/07/2020 15:00 902 0

Triển khai, phổ biến Luật An ninh mạng, Luật Phòng, chống ma túy  năm 2020 cho đoàn viên, thanh thiếu niên

HỘI NGHỊ

Triển khai, phổ biến Luật An ninh mạng, Luật Phòng, chống ma túy

năm 2020 cho đoàn viên, thanh thiếu niên

nagy2 21.7.2020.2.jpg

Thực hiện Đề án "Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho thanh thiếu niên", chiều ngày 21/7/2020, tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân. Phòng Tư pháp thị xã Hòa Thành phối hợp với UBND phường Hiệp Tân tổ chức hội nghị triển khai, phổ biến Luật An ninh mạng và Luật Phòng, chống ma túy năm 2020 cho đoàn viên, thanh thiếu niên. Tham dự hội nghị có gần 100 đại biểu là cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh niên trên địa bàn phường Hiệp Tân.

ngày 21.7.2020.1.jpg

Tại buổi hội nghị ông Bùi Trung Tín- Trưởng phòng Tư pháp đã phổ biến những nội dung cơ bản về Luật An ninh mạng và Luật Phòng, chống ma túy và các văn bản có liên quan, nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu niên về tác hại của ma túy và thực hiện quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy, đồng thời nâng cao hiệu quả trong phòng ngừa, đấu tranh, xử lý các hành vi sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Thông qua buổi hội nghị, cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh thiếu niên đã nâng cao nhận thức, hiểu biết về hậu quả, tác hại của ma túy; từ đó nêu cao cảnh giác, tích cực tham gia phồng, chống ma tuý     và bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên không gian mạng./.

THÙY TRANG

(Phòng Tư pháp Hòa Thành)