HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TỔNG KẾT CÔNG TÁC TƯ PHÁP NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TƯ PHÁP NĂM 2021

Thứ bảy - 09/01/2021 16:00 118 0

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN  TỔNG KẾT CÔNG TÁC TƯ PHÁP NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI  CÔNG TÁC TƯ PHÁP NĂM 2021

PHÒNG TƯ PHÁP HÒA THÀNH THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

TỔNG KẾT CÔNG TÁC TƯ PHÁP NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI

CÔNG TÁC TƯ PHÁP NĂM 2021

Sáng ngày 08/01/2021, Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với 09 huyện, thị xã, thành phố tổng kết công tác tư pháp năm 2020 và triển khai công tác năm 2021. Chủ trì hội nghị ông Nguyễn Hoàng Nam –Giám đốc Sở Tư pháp. Tại đầu cầu thị xã Hoà Thành có ông Nguyễn Đức Hảo- P.Chủ tịch UBND thị xã, Lãnh đạo và công chức Phòng Tư pháp, lãnh đạo UBND và công chức Tư pháp- hộ tịch các xã, phường.

PHONG TU PHAP.png

Tại hội nghị các đơn vị đã nghe báo cáo tổng kết công tác tư pháp năm 2020 và nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu công tác năm 2021; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và phát động thi đua năm 2021; Báo cáo tham luận của Phòng Hành chính và Bổ trợ tư pháp; Phòng Tư pháp huyện Dương Minh Châu;

Các đơn vị cũng đã tập trung thảo luận những vấn đề liên quan đến công tác Tư pháp, những khó khăn, vướn mắc các địa phương gặp phải. Cũng tại hội nghị ông Nguyễn Hoàng Nam- GĐ Sở Tư pháp cũng đã trả lời và tiếp thu nhựng ý kiến đơn vị góp ý.

Phát biểu kết luận hội nghị ông Nguyễn Hoàng Nam cũng đã nhấn mạnh trong năm 2021 cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ sau: Công tác góp ý, thẩm tra, kiểm tra văn bản QPPL được thực hiện thường xuyên; Công tác hành chính tư pháp thực hiện kịp thời, đúng quy định, đáp ứng yêu cầu của Nhân dân; Công tác quản lý đăng ký hộ tịch và công tác chứng thực được giải quyết nhanh chóng, kịp thời, không gây phiền hà cho người dân; Công tác phổ biến, GDPL thực hiện đúng theo Kế hoạch và chương trình cụ thể với nhiều hình thức, biện pháp thực hiện phù hợp với từng đối tượng được PBGDPL….

THÙY TRANG