THANH TRA HÒA THÀNH DỰ HN SƠ KẾT CÔNG TÁC TĐKT 6 THÁNG NĂM 2024

Thứ sáu - 14/06/2024 14:18 66 0
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-KTĐ ngày 29/3/2024 của Khối Thi đua Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố năm 2024. Vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 12/6/2024, tại Hội trường UBND huyện Tân Biên, Khối Thi đua Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm.
THANH TRA HÒA THÀNH DỰ HN SƠ KẾT CÔNG TÁC TĐKT 6 THÁNG NĂM 2024

Thanh dự Hội nghị có lãnh đạo Thanh tra tỉnh Tây Ninh, lãnh đạo Văn phòng Thanh tra tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND huyện Tân Biên và lãnh đạo Thanh tra 09 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tại Hội nghị, đại diện Khối trưởng Khối thi đua thông qua báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm của Khối Thi đua Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố để Hội nghị tiến hành thảo luận. Đại diện lãnh đạo Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố báo cáo nội dung tham luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến việc thực hiện công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

Hội nghị nhằm sơ kết các nhiệm vụ, kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024 và thống nhất đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm của Khối thi đua Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành thanh tra nhà nước

Nguồn tin: Thanh tra