Hoà Thành: Đón nhận 194 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Thứ tư - 31/01/2024 07:53 140 0
Sáng 30.01, UBND thị xã Hoà Thành tổ chức đón nhận 194 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024. Dự buổi lễ có Bí thư Thị uỷ Hoà Thành – Trần Văn Khải; Chủ tịch UBND Thị xã – Trương Văn Hoàn.
Hoà Thành: Đón nhận 194 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Sau 24 tháng phục vụ tại các đơn vị Bộ CHQS tỉnh; Trung đoàn Bộ binh 271, Sư đoàn Bộ binh 5 và Lữ đoàn Thông tin 23, Quân khu 7 các quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam tại các đơn vị.

Tại lễ đón nhận, lãnh đạo thị xã Hoà Thành vui mừng, động viên chúc các quân nhân trở về địa phương tiếp tục phát huy bản chất anh “Bộ đội Cụ Hồ” và gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở địa phương, hăng hái thi đua lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và xã hội, luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã tổ chức cho 194 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ đăng ký vào ngạch dự bị hạng 1 bổ sung vào lực lượng quân dự bị động viên của Thị xã./.

Tác giả: Hòa Thành Quản trị, Võ Liêm