Hòa Thành tuyên truyền, chia sẻ các tài liệu Hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2023

Thứ sáu - 08/12/2023 16:35 70 0

Hình ảnh minh họa

Thực hiện Công văn số 3122/STP-CDPBPL ngày 21/11/2023 của Sở Tư Pháp về việc phát hành tài liệu Hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2023, Công văn số 3830/SLĐTBXH ngày 05/12/2023 về việc tuyên truyền, chia sẻ các tài liệu Hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2023.

Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thông báo đến Cơ sở GDNN trên địa bàn thị xã tài liệu hỏi đáp liên quan đến Hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp nhỏ và vừa, cụ thể gồm các nội dung như sau:

1. Quy định pháp luật về Luật An toàn, vệ sinh lao động 2015.

2. Xử phạt hành chính trong lĩnh vực an toàn lao động.

3. Quy định pháp luật về điều kiện, tiêu chí, quy mô, tỷ lệ diện tích khu đất công để tách thành dự án độc lập trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

4. Quy định pháp luật về nội dung chi, mức hỗ trợ cho các hoạt động khuyến nông thường xuyên; mức hỗ trợ phát triển thủy lợi nhỏ, thủy lợi nội đồng và tưới tiên tiến, tiết kiệm nước. (Có tài liệu kèm theo).

Đồng thời tài liệu này được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Sở Tư pháp (https://sotuphap.tayninh.gov.vn/ho-tro-phap-ly-cho-dn-nho-va-vua) mục tin tức/hỗ trợ pháp lý cho DNNVV.