Hoà Thành: Tổ chức trao quà tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, trẻ em người dân tộc thiểu số, trẻ em con hộ nghèo năm 2019

Thứ hai - 16/09/2019 05:00 110 0

Hòa theo không khí tết Trung thu, Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 06/9/2019 tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành- Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức buổi lễ trao quà tết Trung thu cho 230 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, trẻ em người dân tộc thiểu số, trẻ em con hộ nghèo năm 2019.

Đến dự buổi lễ có: Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện ông Nguyễn Hữu Thọ - TVHU-Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, bà Võ Thị Kim Huệ - TVHU-Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, ông Bùi Minh Cận –HUV-Phó chủ tịch UBND – Trưởng ban Bảo vệ chăm sóc trẻ em huyện, đại diện công ty TNHH một thành viên Huệ Nghĩa với  lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, xã và 230 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện tham dự.

Tham gia ngày trao quà tết Trung thu của huyện các em được giao lưu văn nghệ thiếu nhi, mỗi em tham dự ngoài việc được cấp bánh và sữa, còn nhận được 1 suất quà trị giá 300.000 đồng, gồm bánh trung thu, bánh kẹo, sữa và lồng đèn.

Phát biểu tại buổi lễ ông Bùi Minh Cận, HVU-PCT.UBND huyện thay mặt lãnh đạo tỉnh, huyện chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu thật vui tươi, đầm ấm, gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng huyện Hòa Thành những tình cảm thân yêu nhất, động viên các em tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống, thương yêu, đoàn kết giúp đỡ nhau để đạt kết quả tốt trong học tập xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Bên cạnh đó, trong dịp Tết Trung thu Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện tiếp tục đến thăm 20 trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm trợ giúp xã hội Tâm Đức và Bách Hoa Trang trên địa bàn huyện.

Mỹ Huyên