Thứ bảy - 06/07/2024 09:43 29 0
Xã đoàn Trường Hoà tổ chức chương trình Hưởng ứng "Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn năm 2024", tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ đảng, chính quyền và tổ chức Đoàn - Đội cơ sở đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Thông qua hoạt động kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được thành tích cao trong học tập, vươn lên trong cuộc sống và tạo sân chơi bổ ích trong dịp hè cho thiếu nhi.