UBND phường Long Thành Bắc tổ chức chương trình hỗ trợ phương tiện bán vé số lưu động cho hộ nghèo, hộ cận nghèo từ dự án đa dạng hóa sinh kế thuộc chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2023-2025.

Thứ bảy - 30/12/2023 15:09 120 0
Ngày 30/12/2023 tại Trung tâm VHTT-HTCĐ phường Long Thành Bắc, UBND phường tổ chức chương trình hỗ trợ phương tiện bán vé số lưu động cho hộ nghèo, hộ cận nghèo từ dự án đa dạng hóa sinh kế thuộc chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2023-2025.

Đến dự chương trình có đại diện đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các ban ngành, đoàn thể và 18 cô, chú, anh, chị thuộc diện hộ nghèo và hộ cận nghèo được trao tặng phương tiện bán vé số lưu động từ dự án đa dạng hóa sinh kế.

Tại chương trình, Đại diện lãnh đạo địa phương đã trao tặng 18 xe gắn máy cho 7 hộ nghèo, 11 hộ cận nghèo với tổng kinh phí 277.600.000 VNđ.

Mong rằng các hộ tham gia thực hiện dự án đa dạng hóa sinh kế hỗ trợ bán vé số lưu động sẽ giúp địa phương đạt tỷ lệ giảm hộ nghèo ở cuối năm 2024 và những năm tiếp theo.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc

Nguồn tin: Ngọc Thạch