Hội LHPN phường Long Thành Bắc tổ chức hội nghị truyền thông hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam, tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2023.

Thứ năm - 23/11/2023 14:59 141 0

Ngày 22/11/2023 tại Hội trường UBND phường, Hội LHPN phường Long Thành Bắc tổ chức hội nghị truyền thông các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2023.

Đến dự Hội nghị có bà Huỳnh Ngọc Phượng - Ủy Viên Thường Vụ Hội LHPN Thị xã Hòa Thành cùng 55 hội viên phụ nữ tham dự.

Tại Hội nghị Ông Lê Minh Tân - Công chức Tư pháp phường đã triển khai những nội dung cơ bản của Bộ Luật hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung 2017; Luật Hòa giải ở cơ sở năm 2013; Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 và một số quy định của pháp luật về Dân sự, thừa kế, Hôn nhân và gia đình, bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình cho người dân trên địa bàn phường.