Long Thành Bắc khai giảng lớp đào tạo nghề nấu ăn năm 2023.

Thứ ba - 14/11/2023 06:16 170 0
Thực hiện Kế hoạch số 107/KH-UBND, ngày 12/04/2023 của UBND Thị Xã Hòa Thành về việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023 trên địa bàn Thị Xã Hòa Thành. Nhằm từng bước đào tạo cho lao động có tay nghề, có thu nhập ổn định góp phần vào việc giảm nghèo của phường Long Thành Bắc.
Long Thành Bắc khai giảng lớp đào tạo nghề nấu ăn năm 2023.

Ngày 13/11/2023 tại Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao-Học Tập Cộng Đồng phường Long Thành Bắc, UBND phường đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo  nghề nấu ăn  năm 2023.Tham gia khóa học lần này có 35 học viên là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo trên địa bàn phường Long Thành Bắc.

Đến dự lễ khai giảng có đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường, đại diện công ty cổ phần Bà Đen Farm.

Trong thời gian 20 ngày, các học viên sẽ được trang bị  thành thạo việc chế biến các món ăn truyền thống… kết thúc khóa học các học viên sẽ được kiểm tra đánh giá chất lượng và cấp chứng chỉ nghề.

Đây là lớp học nhằm đào tạo nghề để tạo việc làm tăng thu nhập cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo  trên địa bàn phường.