Chương trình tuyên truyền luật trẻ em tại trường TH Lê Lai

Thứ tư - 10/04/2024 16:38 20 0
Ngày 08/4/2024 Xã đoàn-Hội đồng đội xã Long Thành Nam tổ chức Chương trình tuyên truyền luật trẻ em năm 2016; Lấy ý kiến và tham gia giải quyết các vấn đề của trẻ em tại trường tiểu học Lê Lai năm học 2023-2024.
Quang cảnh chương trình tuyên truyền pháp luật tại trường TH Lê Lai

Chương trình đã giúp các em được giao lưu, học hỏi, tìm hiểu, nâng cao nhận biết và trang bị thêm kiến thức về Luật Trẻ em; rèn luyện kỹ năng phòng chống các tệ nạn xã hội, bạo hành gia đình, bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em. Qua đó góp phần tuyên truyền Luật trẻ em 2016 tới đông đảo thiếu nhi trong trường. Từ chương trình thấy được sự phù hợp với tâm sinh lí của từng độ tuổi để qua đó vừa tạo cho các em một sân chơi bổ ích, vừa góp phần vào nâng cao nhận thức của mọi người về quyền và bổn phận của trẻ em.

#lấyýkiếntrẻem

#HĐĐ_HT20232024