Long Thành Nam tiếp nhận và giải quyết TTHC trong ngày làm việc

Thứ hai - 06/03/2023 14:57 1.090 0

Long Thành Nam tiếp nhận và giải quyết TTHC trong ngày làm việc

Ủy ban nhân dân xã Long Thành Nam tăng cường tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trong một ngày làm việc

Nhằm tạo hiệu quả trong việc giải quyết các thủ tục hành chính giúp người dân tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, giảm bớt các hồ sơ không cần thiết, mang lại sự thuận tiện cho người dân. Góp phần tăng cường năng lực, trách nhiệm của cán bộ, công chức; kỹ năng nghiệp vụ hành chính, cũng như tinh thần, thái độ phục vụ Nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức được nâng cao.

Ủy ban nhân dân xã Long Thành Nam tổ chức thực hiện tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trong một ngày tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” (bộ phận Một cửa) đối với 04 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết tại xã, cụ thể như sau:

- Thủ tục Cấp bản sao trích lục hộ tịch.

- Thủ tục chứng thực chữ ký trong các giấy tờ, văn bản (áp dụng cho cả trường hợp chứng thực điểm chỉ và trường hợp người yêu cầu chứng thực không thế ký, không thể điểm chỉ được).

- Đăng ký khai tử.