UBND xã Trường Đông thông báo Chiêu sinh đào tạo nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn năm 2024

Thứ bảy - 09/03/2024 09:27 56 0

Thực hiện Đề án 1956 của Thủ Tướng Chính Phủ về việc đào tạo nghề cho lao động nông thôn.

Nay UBND xã Trường Đông tiến hành chiêu sinh mở 01 lớp: Lớp Cắt, uốn tóc, làm móng. Số lượng là 30 học viên, thời gian học là 44 ngày (học vào ban đêm).

Đối tượng học viên: Là những người dân còn trong độ tuổi lao động, đang sinh sống trên địa bàn xã Trường Đông, ưu tiên cho các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, mới thoát nghèo (thời gian 36 tháng), hộ gia đình chính sách.

Học viên tham gia lớp học sẽ được học nghề miễn phí, ngoài ra còn được hỗ trợ 30.000đ người/buổi học, và sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề.

Dự kiến khai giảng lớp học trong tháng 3 năm 2024.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết tháng 3 năm 2024 (Sẽ ngưng nhận hồ sơ và mở lớp nếu đủ số lượng học viên đăng ký)

Địa điểm học: Trung tâm văn hóa Thể thao – Học tập cộng đồng xã Trường Đông.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Bà Tô Thị Khả Quyên - cán bộ Lao động – Thương binh và Xã hội xã (số điện thoại: 0901.237.406) để làm hồ sơ đăng ký. (khi đăng ký nộp 02 tấm hình 3x4 và 02 CCCD photo).