Trường Đông tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ hai - 04/03/2024 15:43 34 0
Sáng ngày 04/03/2024, Hội LHPN xã Trường Đông tổ chức trao họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự chương trình có Chủ tịch Hội LHPN thị xã Hoà Thành; Ban lãnh đạo xã, đại diện các ban ngành đoàn thể cùng 82 hội viên phụ nữ.
Trường Đông tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và  1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tại chương trình, Hội LHPN xã tổ chức lễ viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện Tòa Thánh (nay là Thị xã Hòa Thành); ôn lại truyền thống kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kêu gọi mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã hãy phát huy truyền thống vẻ vang của Hai Bà Trưng, phấn đấu trở thành người phụ nữ “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới; đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội năm 2024.

Nhân dịp này, Hội đã vận động Công ty Daisy Tour Trường Đông tặng 10 phần quà, tổng trị giá 4 triệu đồng, bao gồm tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm cho phụ nữ nghèo, khuyết tật, người bán vé số trên địa bàn. Ngoài ra Chương trình còn tổ chức tiết mục giao lưu văn nghệ, ẩm thực chay.., Cùng Gian hàng áo dài 0 đồng “Hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024, chia sẽ tôn vinh áo dài Việt”, với hơn 200 bộ áo dài được trưng bày và chia sẽ đến hội viên.

Cùng ngày, Hội phụ nữ xã đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Bé ngụ tại ấp Năm Trại.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Hội LHPN xã