Xã Trường Hòa tổ chức Giải Bóng đá chào mừng 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn” năm 2024

Thứ hai - 25/12/2023 07:46 225 0

Sáng ngày 23/12/2023, Trung tâm VHTT- HTCĐ xã Trường Hòa phối hợp tổ chức Giải Bóng đá chào mừng 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn” năm 2024.

Tham dự giải gồm có 4 đội bóng đá đến từ Trung đoàn 4/ Sư đoàn 5; Hội Nông dân thị xã; Ấp Trường Xuân và đội chủ nhà UBND xã Trường Hòa. Các đội được bốc thăm thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, 2 đội xếp thứ nhất sẽ giành quyền vào tranh trận chung kết. Các trận đấu của giải áp dụng luật bóng đá 7 người, diễn ra trên sân bóng đá xã Trường Hòa (đối diện Trường Mầm non Ong Vàng). Trận chung kết giải đấu diễn ra khá hấp dẫn giữa 2 đội Trung đoàn 4/ Sư đoàn 5 và Đội ấp Trường Xuân, phần thắng thuộc về đội bóng ấp Trường Xuân.

Kết thúc giải đấu Đội bóng ấp Trường Xuân đạt hạng nhất, Hạng nhì Trung đoàn 4/ Sư đoàn 5, đồng hạng 3 là Đội Hội Nông dân thị xã và UBND xã Trường Hòa. Ban tổ chức đã trao cờ, giấy khen và phần thưởng cho đội vô địch, hạng nhì và đồng hạng ba.

Giải Bóng đá là sân chơi bổ ích, thiết thức góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá nói riêng, phong trào TDTT nói chung phát triển, tích cực đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tăng cường mối quan hệ, giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị../