GƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC PHƯỜNG LONG THÀNH BẮC NĂM 2024

Thứ năm - 21/03/2024 08:36 85 0

GƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC PHƯỜNG LONG THÀNH BẮC NĂM 2024

Gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024

Nhiệt huyết, sáng tạo, trách nhiệm, ân cần trong công tác cải cách thủ tục hành chính và hướng dẫn người dân là nhận xét của đông đảo người dân nói về anh Lê Hoàng Long, công chức Văn phòng – Thống kê khi liên hệ công tác tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Anh Lê Hoàng Long là một tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời cũng chính là người truyền cảm hứng về thanh niên, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng cho các đoàn viên, thanh niên học tập và noi theo.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Luật của Học viện cán bộ TPHCM, anh Long quyết định về lại quê hương Tây Ninh để cống hiến sức trẻ. Đến nay, đã hơn một năm công tác tại UBND phường Long Thành Bắc, anh luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Năm 2023 anh Long được nhận danh hiệu Lao động tiên tiến.

Vừa qua, anh được được chủ tịch UBND phường trao tặng giấy khen vì có thành tích Thanh niên tiên tiến trên các lĩnh vực năm 2024.