Hoà Thành: Trường THPT Nguyễn Trung Trực khai giảng năm học mới

Thứ sáu - 06/09/2024 08:33 42 0
Sáng 05/9, Trường THPT Nguyễn Trung Trực (thị xã Hoà Thành) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025. Đến dự có bà Phan Thị Thuỳ Vân - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; ông Dương Văn Ư -  Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành.
Hoà Thành: Trường THPT Nguyễn Trung Trực khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ, giáo viên và các em học sinh được nghe Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phan Thị Thuỳ Vân đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.

Năm học vừa qua, bằng sự nỗ lực phấn đấu thầy và trò Trường THPT Nguyễn Trung Trực đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT đạt 100%; có học sinh đạt nhiều giải thưởng tại các hội thi do ngành cấp trên tổ chức.

Bước vào năm học mới, Trường THPT Nguyễn Trung Trực có 24 lớp với hơn 1.000 học sinh; trong đó, đón nhận gần 350 em học sinh lớp 10. Năm học 2024 - 2025, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra, đánh giá theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học; tập trung chỉ đạo đổi mới trong việc xây dựng kế hoạch bộ môn và đầu tư hơn nữa cho công tác giáo dục mũi nhọn.

Nhân dịp này, được sự tài trợ của các Mạnh thường quân, Hội cha mẹ học sinh, nhà trường đã trao 24 suất quà và 8 suất học bổng cho các em học sinh giỏi, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, trường khen thưởng cho 15 em học sinh có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2024.

Võ Liêm