Khánh thành và bàn giao Bếp ăn Bán trú tại Trường tiểu học và THCS Trưng Vương

Thứ hai - 14/10/2024 14:09 16 0
Hình ảnh buổi lễ khánh thành, bàn giao Bếp ăn Bán trú tại trường TH-THCS Trưng Vương

Sáng ngày 09/10/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ khánh thành bếp ăn bán trú tại trường TH-THCS Trưng Vương, khu phố Hiệp Hòa, phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành. Tham dự buổi lễ có ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Hữu Thọ, Trưởng Ban Dân vận thị xã Hòa Thành; ông Lâm Thành Hiểu, Hiệu trưởng trường TH và THCS Trưng Vương; bà Huỳnh Thị Thanh Phương, Phó Trưởng Phòng GD và ĐT thị xã Hòa Thành.

Công trình “Bếp ăn Bán Trú” tại trường TH-THCS Trưng Vương đã được khởi công vào ngày 25/09/2023, đến nay đã chính thức được hoạt động. Công trình có ý nghĩa hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng và điều kiện học tập, sinh hoạt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các e có thêm động lực đến trường. Tổng kinh phí xây dựng là 300 triệu đồng; được nhận từ Quỹ hoạt động Chữ thập đỏ để triển khai kinh phí chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Công ty cổ phần Golf Long Thành tài trợ.

Bếp ăn bán trú của Trường tiểu học và THCS Trưng Vương được khánh thành, đưa vào sử dụng dịp đầu năm học 2024-2025 tạo điều kiện cho nhà trường thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ và góp phần giúp địa phương hoàn thiện tiêu chí về cơ sở vật chất trường học./.