Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ hai - 05/02/2024 14:22 59 0
Nhân dịp chào đón Tết nguyên đán xuân Giáp Thìn năm 2024, để bày tỏ lòng biết ơn đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng đồng thời thể hiện sự quan tâm trong chính sách của Đảng, Nhà nước đối với các đối tượng chính sách, người có công công với Cách mạng.
Hình ảnh minh họa

Ngày 02/02, đoàn lãnh đạo thị xã Hòa Thành đại diện là ông Nguyễn Đức Hảo – Phó chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho 20 gia đình chính sách là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn thị xã Hòa Thành với tổng kinh phí là 20.000.000 đồng (gồm 20 phần quà mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt).

Tại mỗi nơi đến, Phó chủ tịch UBND nhân dân thị xã đã ân cần thăm hỏi, động viên gửi lời chúc sức khỏe đến các đối tượng chính sách và gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu trưởng thành, tích cực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Hưởng ứng cùng các hoạt động chăm lo cho các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, 8/8 xã, phường đã tổ chức họp mặt gia đình chính sách đồng thời cấp quà Tết cho đối tượng chính sách người có công. Trong đó quà của Chủ tịch nước là 627 suất với số tiền là 191.000.000 đồng; quà tết của Ủy ban nhân dân tỉnh là 2.047 suất số tiền là 1.432.900.000 đồng.